Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Nissin Manufacturing Việt Nam

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Nissin Manufacturing Việt Nam

Được thành lập tại Khu công nghiệp Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Việt Nam ngày 28 tháng 11 năm 2012, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Nissin Manufacturing Việt Nam (NMV) đã không ngừng nỗ lực để cống hiến cho xã hội và đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ngày 11/11/2022 vừa qua, NMV đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty. Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty, đại diện Lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, Lãnh đạo huyện Lương Sơn, cùng đại diện các cơ quan ban, ngành, các đối tác và người lao động Công ty đã cùng nhau nhìn lại chặng đường trong 10 năm qua. Vượt lên những khó khăn của những ngày đầu với những con người mới nhưng đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, cho tới những khó khăn của dịch bệnh vừa qua, tập thể CBCNV Nissin đã không ngừng nỗ lực trong sản xuất kinh doanh, luôn là doanh nghiệp đi đầu trong các phong trào thi đua của tỉnh Hòa Bình. Công ty đã cung cấp việc làm ổn định cho hơn 200 lao động tại địa phương; nộp ngân sách Nhà nước trên 40 tỷ mỗi năm; giá trị xuất khẩu hàng năm của Công ty đạt trên 2 triệu USD.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương, như: đóng góp quỹ phòng chống dịch Covid-19; xây dựng nhà ở cho hộ nghèo tại xã Cun Pheo, huyện Mai Châu…

Qua 10 năm xây dựng và phát triển, tập thể NMV đã trưởng thành hơn về thể chất, mạnh mẽ hơn về tinh thần, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách trong điều kiện thị trường toàn cầu biến đổi nhanh chóng.

Mr Wada Hideki – Tổng Giám đốc phát biểu khai mạc.

 

Nhận quà tặng kỷ niệm từ Công ty TNHH Nissin Manufacturing.

 

Nhận hoa chúc mừng từ Ban Lãnh đạo tỉnh Hòa Bình.

 

Đại diện CBCNV công ty nhận quà kỷ niệm.

Trồng cây kỷ niệm cùng khách mời.

 

Tập thể CBCNV chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời.