ĐẠI HỘI THỂ THAO NISSIN – LẦN THỨ 7

ĐẠI HỘI THỂ THAO NISSIN – LẦN THỨ 7

  Hai năm đại dịch COVID-19 hoành hành – Hai năm “”bức bách”” vì không được tham các hoạt động tập thể ngoài trời – Hai năm chờ đợi ngày được ra sân giao lưu cùng anh em, bạn bè đồng nghiệp. 

  Ngày 14/5/2022 hạnh phúc như vỡ òa, với những nụ cười rạng rỡ khi Công ty tổ chức Đại hội thể thao Nissin lần thứ 7. Thật sảng khoái khi được giao lưu, tận hưởng không khí của những trận đấu bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, kéo co, cầu lông. Một bầu không khí cuồng nhiệt, là một lễ hội thực thụ của người lao động Nissin.

   Đây những tràng pháo tay tán thưởng sau những bàn thắng; kia là những cái bắt tay, những cái ôm sau khi giành được điểm; và kia nữa những tiếng reo hò cổ vũ, động viên người thi đấu trên đường chạy; những âm thanh tiếng gõ của những “”hoạt náo viên”” để cổ vũ cho đội mình thi đấu; những lời động viên khi vận động viên không ghi được bàn thắng. Tất cả những hình ảnh, âm thanh đẹp như vậy đã nói lên sự thành công của chương trình đại hội.      

   Xin cảm ơn tất cả người lao động của Nissin đã mang đến đại hội một tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu, đoàn kết, một không khí lễ hội thực thụ!

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong Đại hội:

Check in kỷ niệm trước giờ thi đấu

Mở màn là môn Bóng đá nam và nữ

Các môn thi đấu diễn ra rất sôi nổi

Trao giải thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc