NISSIN – HẢI TIẾN – TRÀNG AN – HÈ RỰC RỠ 2023

NISSIN – HẢI TIẾN – TRÀNG AN – HÈ RỰC RỠ 2023

Tạm gác lại những ngày lao động miệt mài, ngày 16 tháng 7 vừa qua, toàn bộ CBCNV Công ty TNHH Nissin Manufacturing Việt Nam chúng tôi đã cùng nhau trải nghiệm chuyến nghỉ mát đầy nắng và gió 2 ngày 1 đêm tại biển Hải Tiến và ngắm cảnh đẹp của Tràng An – Ninh Bình, nơi được ví như tiên cảnh chốn nhân gian.

Bãi biển Hải Tiến nằm ở Thanh Hóa, cách Hà Nội khoảng 156km, là một bãi biển không chỉ đẹp tự nhiên, mà còn thơ mộng, hữu tình với bãi cát trắng mịn thoải, không gian tự nhiên trong lành, không có đá ngầm, sóng biển dịu dàng và nước biển trong xanh. Tại đây, anh chị em Nissin chúng tôi đã cùng nhau tham gia hoạt động Teambuilding, tiệc Gala dinner gắn kết và vui nhộn, cùng nhau thả mình thư giãn trong làn nước biển và đón ánh bình minh trên bãi cát.

Quần thể Di sản Văn hóa và Thiên nhiên Tràng An nằm trên địa bàn nhiều huyện của tỉnh Ninh Bình. Đây là di sản “kép” duy nhất của nước ta được UNESCO công nhận. Chúng tôi đã ghé thăm nơi đây trên đường từ biển Hải Tiến về Hòa Bình, khám phá các hang động ở khu du lịch Tràng An bằng thuyền, thật là một trải nghiệm rất thú vị mà ít nơi nào có được.

Trở lại Hòa Bình với dư âm tốt đẹp từ chuyến đi và những kỷ niệm khó quên, chúng tôi đã có thêm thật nhiều năng lượng tích cực để nhanh chóng bắt nhịp với công việc hàng ngày và chờ đón một mùa hè sôi động cho năm sau.

 

Gala SIÊU ANH HÙNG hài hước

 

Teambuilding vui nhộn

 

Tràng An non nước hữu tình