HỘI THI NẤU ĂN “MÓN NGON NISSIN”

HỘI THI NẤU ĂN “MÓN NGON NISSIN”

Trong tiết thời thu se se lạnh, sáng ngày 18/10 vừa qua chương trình nấu ăn với chủ đề “MÓN NGON NISSIN” đã được tổ chức.

Mặc dù thời tiết có mưa nhỏ đôi chút nhưng không làm mọi người nản chí mà vẫn hăng say nấu nướng. Sau 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm mang đậm nét truyền thống đã được trưng bày. Món ăn của các đội thi không những đa dạng về màu sắc, đẹp về hình thức, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cũng như trang trí cho những món ăn của mình thật sinh động.
Hội thi nấu ăn không những là sân chơi bổ ích, thú vị và đầy ý nghĩa đối với các công nhân viên công ty Nissin mà đây cũng là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên. Kết thúc hội thi đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi người và cũng là khoảng thời gian giúp mọi người vui vẻ, mang lại một tinh thần mới và nạp đầy năng lượng khi quay trở lại với công việc.

Các món ăn của các đội được trình bày đẹp mắt

Vui quá mọi người ơi chụp ảnh đã nào

Ban giám khảo hào hứng thưởng thức các món ăn

Và cuối cùng cũng tìm được ra 3 đội giành chiến thắng